Trang chủ Chưa được phân loại Chi bộ trường TCCĐ Hà Nội kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ trường TCCĐ Hà Nội kết nạp Đảng viên mới

2758
0
Thực hiện Quyết định số 4397-QĐ/ĐUK ngày 13 tháng 5 năm 2015 của Đảng uỷ Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, vừa qua Chi bộ Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thu Hằng – Bí thư Chi đoàn Thanh niên- nhân viên phòng Tài chính kế toán của trường.

Tới dự lễ kết nạp, có đồng chí Đặng Minh Thuần – Bí thư Đảng uỷ cơ quan – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Hà Nội và các đồng chí trong Văn phòng Đảng uỷ cơ quan. Đồng chí Trần Thu Hằng trở thành đảng viên khẳng định sự trưởng thành, quá trình rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của bản thân. Đó là vinh dự của riêng đồng chí Trần Thu Hằng, nhưng cũng là vinh dự chung của cả Chi bộ, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ là 11 đồng chí.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đảng viên trẻ Trần Thu Hằng, đồng chí Ngô Văn Minh – UVTV LĐLĐ TP Hà Nội – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn : Trong thời gian tới, trước mắt là trong thời gian dự bị, đồng chí Trần Thu Hằng phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong sinh hoạt và công tác, tích cực học tập để nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm trở thành Đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Tin, ảnh : Ngô Văn Minh