Trang chủ Chưa được phân loại LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11...

LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

1855
0
 Sáng 20/11, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục; Trường trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội long trọng tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận huân chương lao động hạng nhì. Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Tùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam, đồng chí Trần Văn Thực-Uỷ viên Đoàn Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, lãnh đạo, chuyên viên các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Trong suốt chặng đường lịch sử 58 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao gian khó và thăng trầm, song được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo để đạt được nhiều thành quả trong công tác, góp phần xây dựng lên diện mạo mới của một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển Công đoàn Việt Nam.

Trường trung cấp Công đoàn TP Hà Nội rất vinh dự được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhì. Đây là sự ghi nhận đồng thời là sự động viên khích lệ lớn lao đối với đội ngũ CB,GV, CNV nhà trường. Trường trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội tiền thân là trường Cán bộ công đoàn được thành lập theo Quyết định số 180/QĐ –TC – LHCĐ ngày 19 tháng 05 năm 1956 với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Công đoàn các cấp về lý luận nhiệp vụ Công đoàn.

—–Ngày 19/05/2010 Trường đào tạo cán bộ Công đoàn được chuyển thành trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội theo Quyết định số 703/QĐ – TLĐ của Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.Trường là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống các trường đào tạo, bồi dưỡng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.

VỀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG

—–Trong giai đoạn từ 2009 đến nay trường đã đào tạo và bồi dưỡng: 312 lớp tập huấn ngắn hạn theo nguồn kinh phí UBND với 38.053 lượt học viên.  21 lớp tập huấn theo nguồn kinh phí Tổng Liên đoàn Lao động với 1.354 học viên.  Mở lớp theo yêu cầu cơ sở 193 lớp với 15.702 lượt học viên tham gia.

Các lớp dài hạn:

——+ 01 lớp đại học tại chức (63 học viên).

——+ 03 lớp bồi dưỡng lý luận nghiệp vụ cho CBCĐ CHDCND Lào (87 học viên).

——+ 05 lớp lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn: theo chương trình Đại học quản trị kinh doanh và công đoàn cho học viên là cán bộ công đoàn các cấp của Hà Nội và một số Công đoàn ngành TƯ đóng trên địa bàn (305 học viên). 02 lớp chuyên viên chính, 01 lớp chuyên viên với Học viện hành chính theo nhiệm vụ của TLĐLĐ Việt Nam, Thành ủy giao (204 học viên).

VỀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN

—–100% cán bộ, giáo viên, CNV đạt lao động tiên tiến, trong đó có 11 lượt cá nhân đạt lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố được LĐLĐ TP tặng bằng khen; 8 lượt cá nhân đạt CSTĐ cấp cơ sở; 01 cá nhân được TLĐ tặng bằng khen, 05 cá nhân đạt danh hiệu “người tốt, việc tốt” cấp Thành phố; 6 lượt tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được LĐLĐ TP tặng bằng khen.