Trang chủ Hoạt động đoàn thể Đoàn thanh nien TCCĐ thành phố Hà Nội tham gia “ngày hội...

Đoàn thanh nien TCCĐ thành phố Hà Nội tham gia “ngày hội hiến máu năm 2015”

Hưởng ứng ngày “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” với nghĩa cử cao đẹp “ Hiến máu cứu người” mong muốn góp phần nhỏ bé để hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hưởng ứng ngày hội Hiến máu năm 2015 do Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức, ngày10/7/2015 đoàn viên thanh niên Chi đoàn thanh niên trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội đã tình nguyện tham gia hiến máu.

Được nghe đ/c Phạm Tuấn Dương – Phó viện trưởng Viện huyết học truyền máu Trung ương chia sẻ về tình hình và ý nghĩa của việc hiến máu hiện nay, đoàn viên thanh niên càng ý thức sâu sắc hơn về hoạt động hiến máu cứu người.

Đây là một trong  những hoạt động có ý nghĩa của đoàn viên Thanh niên Chi đoàn nhà trường trong dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam