Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Ngày 12/04/2018, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với công đoàn Ngành Công thương Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí cán bộ công đoàn là chủ tịch, phó chủ tịch và các đồng chí cán bộ làm công tác tài chính công đoàn của CĐCS trực thuộc CĐ ngành.

Dự khai mạc lớp học có đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động TP Hà Nội, đồng chí Dương Văn Tiến, Phó hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội; Đồng chí Phạm Anh Minh – Chủ tịch công đoàn ngành.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các  nội dung:

1. Kiến thức an toàn phòng cháy chữa cháy.
  2. Nội dung và phương pháp hoạt động của Công đoàn cơ sở.
  3. Hướng dẫn thực hiện các văn bản, nghị quyết mới về công tác tài chính công đoàn Công đoàn.

Báo cáo viên của lớp là đồng chí: Thượng úy Đỗ Hòa- Giảng viên trường Đại học PCCC; đồng chí Ngô Thị Anh, Trưởng khoa Công đoàn, trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội và đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó trưởng ban tài chính Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Tin: Lê Thị Nhàn

Ảnh: Lê Minh Khang