Trang chủ Hoạt động đoàn thể ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ...

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI KHÓA I NHIỆM KỲ 2020-2022

2025

—–Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn cơ quan LĐLĐTP Hà Nội, Chi ủy Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, vào hồi 14h chiều ngày 05 tháng 03 năm 2020, Công đoàn lâm thời Trường Trung cấp Nghiệp Vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2022.

—–Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lê Đình Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ TP, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội; Đ/c Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng trường; Đ/c  Lương Quang Thành – Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ TP, Phó chủ tịch CĐCQ; Đ/c Trần Thị Lan – Phó Chánh văn phòng, Phó Chủ tịch CĐCQ. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và toàn thể đại biểu là  cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Cán bộ công đoàn, đoàn viên dự đại hội Công đoàn Trường TCNV&DN Công đoàn Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ  2020-2022

Tại Đại hội, đồng chí Dương Văn Tiến – Chủ tịch CĐ Trường lâm thời, đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường trung cấp nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác, đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với đặc điểm, điều kiện của Nhà trường; Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động; công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh được chú trọng; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh thường xuyên được quan tâm và đạt kết quả tốt.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến thảo luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2020-2022. Các ý kiến tham luận dã bàn về công tác tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên và người lao động; công tác nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ công đoàn; công tác phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài Nhà trường để nâng cao hiệu qua hoạt động của CĐ Nhà trường.

Đồng chí Lê Đình Hùng Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ TP, đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ 2018-2019; quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn nhà trường cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2020-2022; việc lựa chọn nhân sự bầu vào Ban Chấp hành trường khóa mới đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng Trường Trung cấp nghiệp Vụ và Dạy Nghề Công Đoàn Hà Nội phát triển bền vững.

Đ/c Lê Đình Hùng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành CĐCS khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Yến
  2. Đ/c Đỗ Hữu Mạnh
  3. Đ/c Chu Anh Toàn
  4. Đ/c Phạm Thị Nai Nhung
  5. Đ/c Lương Thúy Hạnh.

BCH Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp Vụ và Dạy Nghề Công Đoàn Hà Nội  khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã chỉ định triệu tập viên để triệu tập phiên họp thứ nhất của BCH CĐ nhiệm kỳ 2020-2022 để bầu các chức danh Chủ tịch Công đoàn; Phó chủ tịch Công đoàn; UBKT công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn. Dự phiên họp thứ nhất với BCHCĐ có Đ/c Lê Đình Hùng – Chủ tịch CĐCQ; đ/c Lương Quang Thành và đ/c Trần Thị Lan – Phó chủ tịch CĐCQ, Đ/c Phan Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị đã bầu: Đ/c Nguyễn Thị Yến là Chủ tịch Công đoàn Trường; Đ/c Đỗ Hữu Mạnh là Phó chủ tịch Công đoàn Trường và đã bầu ra UBKT gồm 3 đ/c Đỗ Hữu Mạnh, Phùng Thanh Tùng và Đỗ Duy Bình trong đó, đ/c Đỗ Hữu Mạnh được bầu làm  Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Tin và ảnh: Nai Nhung