Trang chủ Nghiên cứu trao đổi TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CBCĐ VỚI CĐ...

TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO CBCĐ VỚI CĐ NGÀNH KIM KHÍ (LHCĐ ĐỨC)

—–Ngày 3 tháng 7 năm 2018, tại phòng Hội thảo trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội ( 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội) đã diễn ra cuộc gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, giữa trung tâm đào tạo công đoàn ngành kim khí – Liên Hiệp Công Đoàn (LHCĐ) Đức và trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội.

—–Dự cuộc trao đổi, có các đồng chí Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó trưởng ban tổ chức TLĐLĐ Việt Nam; đại diện lãnh đạo Công đoàn Ngành Kim khí( thuộc LHCĐ Đức), Giám đốc Trung tâm Đào tạo Công đoàn Ngành Kim khí (LHCĐ Đức), đại diện viện FED tại Hà Nội; Đồng Chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội, Đồng chí Tạ Văn Dưỡng- Trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ TP. Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP. Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.

—–Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ công đoàn, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, như: những thách thức của Thời kỳ Cách mạng 4.0, đổi mới nội dung, hình thức, chương trình, phương pháp đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn.

—–Hai bên cùng bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu của tình hình nhiệm vụ của mỗi bên. Cuộc làm việc diễn ra trong không khí thân mật, hiểu biết lẫn nhau.

Tin và ảnhNgô Văn Minh