Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC NĂM 2017

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC NĂM 2017

Ngày 10/05/2017, trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội phối hợp với Ban tổ chức Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn công tác tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVI Công đoàn thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2018 – 2023. Hơn 200 đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐCS  trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tới dự lớp tập huấn.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt nam, ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội khai mạc lớp học.

Lớp tập huấn bao gồm 2 nội dung:

1. Hướng dẫn các văn bản chỉ đạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII CĐVN nhiệm kỳ 2018 – 2023; công tác chỉ đạo Đại hội CĐCS khối các trường học thuộc CĐ giáo dục quận, huyện, thị xã; Đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Phó ban tổ chức Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam lên lớp.
  2. Hướng dẫn các nội dung Đại hội, Hội nghị công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018 – 2023 và theo đặc thù của Công đoàn Thành phố, do Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội lên lớp.

Tin, ảnh: Lê Thị Nhàn – KCĐ