Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG  ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG  ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ NỘI

Ngày 14/ 4/2017, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 120 đồng chí cán bộ công đoàn là chủ tịch, phó chủ tịch và các Uỷ viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở;

Đồng chí Phan Văn Bảo – Chủ tịch công đoàn ngành khai mạc lớp học.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, thực hành những vấn đề xung quan việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Đây là một trong những nhiệm vụ cơ bản quan trọng của CĐCS. Theo sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, đại hội CĐCS trong toàn thành phố sẽ diễn ra trong 6 tháng cuối năm 2017.

Báo cáo viên của lớp là đồng chí: Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp công đoàn Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những bài giảng được trường Trung cấp công đoàn Hà Nội soạn và thực hành giảng theo phương pháp tích cực, được các cấp công đoàn đón nhận hoan nghênh, góp phần từng bước nâng cao kỹ năng tổ chức Đại hội công đoàn ở cơ sở.

Tin ảnh: Lê Thị Nhàn – KCĐ