Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CÔNG...

TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ NỘI

1626
0

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020, ngày 28/05/2020 Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho 70 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn, An toàn vệ sinh viên của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Đến dự lớp huấn luyện có đồng chí: Phan Tuấn Dũng–Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội; đ/c Nguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Phát biểu khai mạc lớp Huấn luyện, đồng chí Phan Tuấn Dũng khẳng định  Khóa học này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Khóa học sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cần có, các kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động giúp người lao động giảm thiểu những rủi ro cũng như những thiệt hại về tài sản và đảm bảo được sự an toàn trong sản xuất.

Trong chương trình huấn luyện, các học viên được đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm, độc hại gây mất ATLĐ, VSLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

  Tin và ảnh:  Phùng Thanh Tùng