Trang chủ Chưa được phân loại TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2018

TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2018

—–Ngày 17/7/2018, Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí là cán bộ thuộc các ban của LĐLĐ thành phố, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ Tổng công ty, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội.

—–Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội khai mạc lớp học, cùng dự có đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội, đồng chí Hà Đông – UVTV, trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội.

Học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

—-1. Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XVI

—–2. Luật An ninh mạng và dự thảo Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồng, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là Luật đặc khu)

—–Báo cáo viên của lớp học là: GS.TS Nguyễn Xuân Phách – Nguyên Viện trưởng Viện QHQT HVCTQG HCM. Đồng chí Ngô Ngọc Thủy – Phó trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Tin: Ngô Thị Anh

Ảnh: Lê Minh Khang