Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC NỮ CÔNG NĂM 2018

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC NỮ CÔNG NĂM 2018

—–Ngày 21/ 03/ 2018,Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với Ban nữ công Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công cho trên 100 đồng chí cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban Nữ công LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội, cán bộ Ban Nữ công quần chúng của các DN có đông lao động nữ trên địa bàn thành phố Hà Nội. —–Dự lễ khai mạc lớp có đồng chí Ngô Văn Minh, ủy viên ban thường vụ LĐLĐ TP Hà Nội, hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội khai mạc lớp học.

Tại lớp học các học viên được nghiên cứu và trao đổi về:

—–Kỹ năng thương lượng tập thể, thỏa ước LĐTT, trách nhiệm của CĐCS; Công tác vận động nữ CNVCLĐ của Công đoàn cơ sở.

—–Báo cáo viên của lớp học là các đồng chí: Nguyễn Vinh Quang,Trưởng phòng quan hệ lao động – Ban quan hệ lao động Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; đồng chí Trịnh Thanh Hằng, Trưởng ban nữ công Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Tin: Lê Thị Nhàn

Ảnh: Lê Minh Khang