Trang chủ Hoạt động đoàn thể THĂM VÀ CHÚC MỪNG LĐLĐ TP. HÀ NỘI, CÁC LĐLĐ QUẬN, HUYỆN,...

THĂM VÀ CHÚC MỪNG LĐLĐ TP. HÀ NỘI, CÁC LĐLĐ QUẬN, HUYỆN, THỊ XÃ, CÔNG ĐOÀN NGÀNH, CÔNG ĐOÀN CẤP TRÊN CƠ SỞ, NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Trong các ngày 25 và 26/7/2018, nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2018), trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội đã tổ chức các Đoàn cán bộ đến thăm và chúc mừng Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội,  Liên đoàn Lao động Quận, Huyện, Thị xã ,Công đoàn Ngành, Công đoàn Cấp trên Cơ sở.

Trong các cuộc gặp, nhà trường đã trao đổi với Công Đoàn các cấp về tình hình nhiệm vụ của nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, công tác Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động, sự phối hợp giữa nhà trường với Công Đoàn các cấp. Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả hơn nữa của Liên đoàn lao động Quận, Huyện, Thị xã, Công đoàn Ngành, Công đoàn Cấp trên Cơ sở.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh