Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI

2040

Ngày 18/ 04/ 2018, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với công đoàn Ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí cán bộ CĐ là Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy viên BTV, BCH, UBKT, UV Ban nữ công, kế toán CĐ và chủ tịch CĐ Bộ phận, tổ trưởng CĐ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành.

Dự khai mạc lớp học có đồng chí Dương Văn Tiến, Phó hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội; Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh – Chủ tịch công đoàn ngành.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghiên cứu các nội dung:

1. Công tác tài chính công đoàn.
  2. Thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở theo Nghị định số 04/NĐ-CP ngày 09/ 01/2015 và Nghị định số 60/ 2013/ NĐ-CP ngày 19/ 06/ 2013 của Chính phủ.

Báo cáo viên của lớp là đồng chí: Nguyễn Phương Nga – Phó ban tài chính Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và đồng chí Hà Văn Cường, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Tin: Lê Thị Nhàn

Ảnh: Lê Minh Khang