Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y...

LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ HÀ NỘI NĂM 2018

Ngày 27/09/2018, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công đoàn  năm 2018 cho 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy ban kiểm tra các công đoàn cơ sở thuộc công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội; đồng chí Hà Lê Hoàn –  Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội cùng các đồng chí học viên lớp tập huấn.

Trong chương trình lớp học, các học viên đã được nghe đồng chí Hà Lê Hoàn –  Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra  LĐLĐ thành phố Hà Nội truyền đạt về nội dung hoạt động công tác kiểm tra công đoàn.

Người viết: Vũ Hồng Nhung