Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI...

TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN HÀ ĐÔNG

1391
0

Thực hiện Quyết định số 1596/QĐ-LĐTBXH ngày 9/11/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội về việc cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội.

Ngày 23/04/2019 Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Liên đoàn lao động quận Hà Đông tổ chức khai giảng lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 103 học viên là cán bộ quản lý, người lao động các đơn vị trên địa bàn quận Hà Đông.

Trong chương trình huấn luyện, các học viên được đồng chí Phạm Tuấn Hải – Trưởng phòng đo lường thuộc Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn – Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm, độc hại gây mất ATLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Tin và ảnh:  Phùng Thanh Tùng