Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH NĂM 2018

—–Ngày 26, 27/ 6/ 2018, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với Ban tài chính Liên đoàn lao động TP Hà Nội tổ chức Lớp Tập huấn nghiệp vụ Công tác Tài chính cho trên 100 đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch và cán bộ làm công tác tài chính của các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

—–Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội khai mạc lớp học, cùng dự có Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn thành phố Hà Nội.

—–Các học viên đã được hướng dẫn triển khai thực hiện các văn bản của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về thu kinh phớ công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản của Công đoàn Việt Nam tại ngân hàng Viettinbank; Công tác hạnh toán, kết toán  công tác tài chính CĐ và đi thực tế tại Ba vì Hà Nội.

—-Báo cáo viên của lớp: Đồng chí Phan Văn Anh – Trưởng Ban tài chính Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Trưởng ban tài chính Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Tin: Thị Nhàn

Ảnh:Lê Minh Khang