Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỄ BẾ GIẢNG LỚP LÝ LUẬN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN...

LỄ BẾ GIẢNG LỚP LÝ LUẬN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN K182

2323
0

Ngày 22/08/2017, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với trường Đại học Công đoàn tổ chức bế giảng lớp “Lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn k182”.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí: Ngô Văn Minh – Ủy viên thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội ; đồng chí Phạm Văn Hà – Hiệu  trưởng trường Đại học Công đoàn;

Sau thời gian 3 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã hoàn thành tốt các học phần của chương trình học, qua đó nâng cao được kiến thức  và kỹ năng về công tác công đoàn nhằm phục vụ trong công tác tại đơn vị của mình.

Tại lễ bế giảng, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội và đồng chí Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Ghi nhận những thành tích và đóng góp của các học viên, thay mặt cho trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 04  học viên có thành tích xuất sắc, đó là các học viên:

  • Nguyễn Văn Vinh – LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Dương Thị Thu Hương – Công đoàn Ngành Dệt may Hà Nội
  • Trần Thị Phương Lâm – Công đoàn Ngành Dệt may Hà Nội
  • Trương Tuấn Tài – Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của lễ bế giảng, đại diện cho các học viên lớp “Lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn K182”, đồng chí Trần Thị Phương Lâm đã phát biểu, bày tỏ l  òng biết ơn sâu sắc đến Ban giám Hiệu trường Trung cấp Công đoàn, Ban giám hiệu trường Đại học công đoàn  cùng các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho lớp các kiến thức, kỹ năng cần thiết của chương trình học. Để từ đó áp dụng vào công tác công đoàn trong đơn vị mình.

Người viết:  Phùng Thanh Tùng