Trang chủ Hoạt động đoàn thể CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HỢP NHẤT TRƯỜNG TCCĐ TP HN VÀ TRƯỜNG...

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HỢP NHẤT TRƯỜNG TCCĐ TP HN VÀ TRƯỜNG TC NGHỀ CĐ HN THÀNH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HN

—–Ngày 17 tháng 9 năm 2018, tại số 290 phố Tây Sơn quận Đống Đa thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định số 1375 ngày 27/07/2018  của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam về việc hợp nhất trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội và trường Trung cấp Nghề Công Đoàn Hà Nội thành Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội.

—–Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lê Khắc Á –  Trưởng phòng tổ chức cơ sở ,  ban tổ chức Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Chính Hữu  – Phó chủ tịch LĐLĐ Tp. Hà Nội, các đồng chí đại biểu các Ban tổ chức, tài chính, văn phòng LĐLĐ TP.Hà Nội và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên 2 trường.

—–Tại buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Á đã trao quyết định Số 1375 của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam,  đồng chí Nguyễn Chính Hữu đã trao các quyết định của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội cho các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đã trao các quyết định của trường cho các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng nhà trường.

—–Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã phát biểu, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường trong một tháng qua (15/08- 15/09/2018), đồng thời chỉ đạo Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường cần tiếp tục đoàn kết, thống nhất, sớm ổn định bộ máy tổ chức, tư tưởng, từng bước xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.

Tin và ảnhNgô Văn Minh