Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn MONG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA

MONG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA

2250
0

—–“Mong Ước Kỷ Niệm Xưa” là tên bài hát mà các học viên lớp Lý luận nghiệp vụ Công đoàn K196 tại Trường Trung cấp nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đã hát trong buổi Lễ bế giảng lớp học ngày 15/11/2018.

—–Mọi sự việc đều là kỷ niệm khi nó đã diễn ra, nhưng có điều, không phải họ nghĩ, họ hát, họ nói về những điều đã diễn ra trong quá khứ, mà là những điều có thật đang diễn ra tại Trường TC NV&DN CĐ Hà Nội, Lớp Lý luận nghiệp vụ Công đoàn K196. 46 con người, họ không chỉ là những học viên, cán bộ công đoàn đến từ các Ban, LĐLĐ quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP Hà Nội . Họ còn đến từ Liên đoàn Lao động các Tỉnh, Công Đoàn đoàn ngành Trung ương, công đoàn Tổng công ty thuộc Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam.

Tập thể Lớp LLNVCĐ K196

—–Các học viên của lớp đều có chung cảm nhận: Khi học xong thấy tự tin hơn trong công tác; lớp được giáo viên có kinh nghiệm của Đại học Công Đoàn giảng dạy. Trong chương trình, ngoài phần lý thuyết, có phần đi thực tế. Các học viên được trải nghiệm, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống. Họ được giải đáp thắc mắc, thực hành những kỹ năng cần thiết của cán bộ công đoàn, “biết thế này thì em đi học sớm hơn, ….”.

Lớp LLNVCĐ K196 đi thực tế tại Ba vì

—–Đồng chí Nguyễn Chí Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, phụ trách hoạt động của nhà trường rất phấn khởi và đánh giá cao tính chủ động của nhà trường và chất lượng lớp học. Đồng chí nói: Tôi không phải khen lấy lòng các đồng chí đâu, tôi nói là có cơ sở vì tôi đã trao đổi với học viên.

—–Những kỉ niệm đẹp về một lớp học có chất lượng, thiết thực cho cán bộ công đoàn sẽ còn lắng đọng mãi trong mỗi học viên lớp Lý luận nghiệp vụ Công đoàn K196. Nhìn ánh mắt, cử chỉ của họ, có thể biết, họ mong ước những lớp sau cũng sẽ có được những trải nghiệm như họ…..

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đ/c Ngô Văn Tuyến – PCT LĐLĐ TP HN trao chứng chỉ cho học viên

Đ/c Ngô Văn Minh –  Hiệu trưởng Trường TC NV&DN CĐ HN trao chứng chỉ cho học viên

Đ/c Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao chứng chỉ cho học viên

Lớp k196 Tặng quà lưu niệm nhà Trường

 

 Tin và ảnh: Vũ Hồng Nhung