Trang chủ Chưa được phân loại TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI...

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI KỶ NIỆM 63 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

—–Ngày 17 tháng 5 năm 2019, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Trường (19/05/2019-19/05/2019) và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất.

—–Đồng chí Trần Văn Thuật – PCT Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Ban Giám Hiệu nhà trường. Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – PCT Liên đoàn Lao động Tp. Hà nội phát biểu động viên, ghi nhận những thành tích nổi bật của nhà trường 5 năm (2014-2018) trong quá trình lịch sử 63 năm xây dựng và trưởng thành trong 5 năm (2014-2018) Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường đã nỗ lực vượt bậc, đạt thành tích xuất sắc: Đào tạo bồi dưỡng 55 ngàn lượt Cán bộ Công đoàn cho Thủ đô Hà Nội, các tỉnh lân cận, các ngành Trung Ương và nước bạn Lào, Huấn luyện hơn 15 ngàn Người Lao động và Người Sử dụng Lao động về ATVSLĐ, nghiên cứu 15 đề tài khoa học, tranh thủ sự hỗ trợ đầu tư của các cấp, các ngành gần 30 tỷ đồng, tham gia giáo dục nghề nghiệp cho Xã hội, xây dựng đội ngũ CB-GV-NV, xậy dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh