Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CÔNG...

TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 2 HÀ NỘI

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020, ngày 05/06/2020 Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Công trình Giao thông 2 Hà Nội tổ chức lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho 128 học viên là cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác An toàn, vệ sinh lao động, người lao động Công ty cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội.

Trong chương trình huấn luyện, các học viên được đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm, độc hại gây mất ATLĐ, VSLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Tin và ảnh:  Phùng Thanh Tùng