Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ NỘI

Ngày 18/ 04/ 2019, Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 200 đồng chí cán bộ CĐ là Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy viên BTV, ủy viên BCH, ủy viên UBKT, cán bộ tài chính CĐ, chủ tịch CĐ Bộ phận, tổ trưởng CĐ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành.

Phát biểu chỉ đạo lớp học có Tiến sĩ: Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên thường vụ thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội Khai mạc lớp học; Cùng dự có các đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề  Công đoàn Hà Nội.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghiên cứu các nội dung:

1. Công tác tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở.
  2. Công tác kiểm tra và công tác tài chính công đoàn cơ sở.

Báo cáo viên của lớp là đồng chí: Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề CĐ Hà Nội và đồng chí Ngô Thị Anh- Trưởng khoa CĐ trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề CĐ Hà Nội.

Tin, ảnh: Lê Thị Nhàn