Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO...

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HÀ NỘI NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo năm 2018 của trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội, được sự thống nhất của Thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Ngày 31/7/2018, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Hà Nội.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng, có đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục.

Tại lớp học, học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

1. Công tác Kiểm tra Công đoàn – Báo cáo viên: đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Hà Nội
  2. Công tác Tài chính Công đoàn – Báo cáo viên: đồng chí Bùi Thu Thủy –  Phó trưởng Ban Tài chính Liên đoàn Lao động TP Hà Nội

Tin, ảnh: Lương Thúy Hạnh