Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG TY TNHH MTV...

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG TY TNHH MTV NƯỚC SẠCH HÀ NỘI

Ngày 19/4/2019, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho hơn 60 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội.

Lớp học được thực hiện theo phương pháp tích cực, do đồng chí Ngô Thị Anh –  Trưởng khoa công đoàn Trường trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội lên lớp.

Học viên được thực hiện trên lớp việc thảo luận, giải đáp thắc mắc, chia tổ để thực hành các kỹ năng soạn thảo văn bản có liên quan đến hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Đây là lớp tập huấn cán bộ công đoàn được thực hiện theo hợp đồng ký kết giữa Nhà trường và công đoàn công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội bằng kinh phí của công đoàn cơ sở.

Tin và ảnh: Lương Thúy Hạnh