Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT NĂM 2018

TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT NĂM 2018

—–Ngày 03/07/ 2018, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội  phối hợp với Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí là cán bộ công đoàn làm công tác chính sách pháp luật thuộc các ban của LĐLĐ thành phố, các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐTổng công ty, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội.

—–Đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Hà Nội khai mạc lớp học, cùng dự có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà nội, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp công đoàn TP Hà Nội.

Học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

1. Công tác thi đua – khen thưởng của tổ chức công đoàn.
  2. Một số văn bản về công tác Bảo hộ lao động trong tình hình mới.

—–Báo cáo viên của lớp học là: Đồng chí Đỗ Đức Thịnh, Phó ban Thi đua khen thưởng Thành phố và đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định An toàn Thành phố Hà Nội.

Tin: Lê Thị Nhàn

Ảnh: Lê Minh Khang