Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CĐCS TẠI QUẬN LONG BIÊN...

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CĐCS TẠI QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI

Ngày 19 tháng 5 năm 2018, trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Long Biên Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động quận.

Giảng viên của lớp học là đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng Khoa Công đoàn, trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội.

Gần 200 cán bộ CĐCS đã được bồi dưỡng về nội dung hoạt động của Công đoàn Cơ sở; phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS. Đây là lớp học được tổ chức từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động quận Long Biên, rất cần thiết cho cán bộ công đoàn cơ sở sau đại hội Công đoàn các cấp Nhiệm kỳ 2018-2023.

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh