Trang chủ Hoạt động đoàn thể ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG THÀNH CƠ SỞ ĐÀO...

ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG THÀNH CƠ SỞ ĐÀO TẠO CÓ UY TÍN

Đó là lời phát biểu của đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội (LĐLĐ Tp.HN), Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố tại buổi Lễ công bố các quyết định kiện toàn Chi bộ và các Đoàn thể chính trị – xã hội Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội ngày 11/10/2018.

Lãnh đạo LĐLĐ Tp.HN cùng Ban Giám hiệu và Chi bộ nhà Trường

—–Thay mặt thường trực LĐLĐ Thành phố, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Tp.HN, Đồng chí Phạm Bá Vĩnh đã hoan nghênh tinh thần chủ động, tích cực của cấp Ủy – Ban giám hiệu nhà trường, trong hơn một tháng qua đã triển khai các công việc hợp nhất hai Trường, đảm bảo mọi hoạt động của Trường diễn ra bình thường, tư tưởng của tập thể cán bộ, Đảng viên, nhân viên yên tâm, phấn khởi.  Đồng chí yêu cầu cán bộ, Đảng viên, nhân viên nhà trường thời gian tới, tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, đa dạng hóa loại hình đào tạo (Đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Công đoàn, Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động, Đào tạo nghề cho Công nhân), xây dựng nhà trường thành cơ sở đào tạo có uy tín, đáp ứng yêu cầu của tổ chức Công đoàn và xã hội.

Trao quyết định cho Bí thư Chi bộ mới của Trường

Lãnh đạo LĐLĐ Tp.Hn tặng hoa chúc mừng nhà Trường

—–Thay mặt cấp Ủy,  Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, Đảng viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Ngô Văn Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Tp.HN, khẳng định quyết tâm của tập thể cán bộ, Đảng viên, nhân viên nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của liên đoàn lao động thành phố, phát huy những thế mạnh, thuận lợi sẵn có. Phấn đấu thực hiện đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ hoàn toàn về kinh phí chi thường xuyên vào năm 2020, trước mắt phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được liên đoàn lao động thành phố giao năm 2018.

Một số hình ảnh tại Lế công bố:

Trao quyết định cho Chủ tịch Công đoàn mới của Trường

Trao quyết định cho Chi hội Trưởng CCB mới của Trường