Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2018 TẠI LIÊN ĐOÀN...

LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2018 TẠI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN ỨNG HÒA

—–Sáng ngày 27/06/2018, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 cho 200 học viên là cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa.

—–Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Bá Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa cùng các đồng chí học viên lớp tập huấn.

—–Qua 01 ngày tập huấn, các học viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Yến – Trưởng phòng Đào tạo, trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội truyền đạt nội dung về Tổ chức và hoạt động của Ban nữ công công đoàn cơ sở gồm các vấn đề: tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, nội dung, phương pháp và hình thức hoạt động của ban nữ công công đoàn cơ sở.

Người viết: Vũ Hồng Nhung