Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Tổ chức huấn luyện ATVSLĐ khối các trường học thuộc LĐLĐ Quận...

Tổ chức huấn luyện ATVSLĐ khối các trường học thuộc LĐLĐ Quận Đống Đa

2005
0

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-ATLĐ ngày 04/02/2016 của Cục trưởng Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện ATVSLĐ cho Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội.

Ngày 26/05/2016 Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn lao động quận Đống Đa tổ chức lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động (lớp số 5) cho hơn 120 học viên là cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn trong Ngành giáo dục đào tạo quận Đống Đa.

Trong chương trình tập huấn, các học viên được đồng chí Trần Thanh Bình – Chuyên gia về công tác huấn luyện An toàn vệ sinh lao động,nguyên Phó trưởng ban chính sách pháp luật Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luậtvề công tác An toàn, vệ sinh lao động. Việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm gây mất ATLĐ, VSLĐ và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Tin bài : Phùng Thanh Tùng