Trang chủ Chưa được phân loại GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGHỈ HƯU NHÂN...

GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGHỈ HƯU NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

—–Ngày 06 tháng 02 năm 2018, trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Mậu tuất  2018 cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu.

—–Trong không khí tươi vui, phấn khởi, BGH Nhà trường đã báo cáo với các bác, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu, Những cố gắng vượt khó và kết quả nổi bật trong công tác năm 2017 trên các mặt công tác của nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Các đồng chí dự hội nghị đã cùng trao đổi ý kiến, chia sẻ, động viên nhau để cùng phấn đấu thể hiện tốt nhiệm vụ, phát huy truyền thống của nhà trường mà các thế hệ cán bộ giáo viên nhân viên đã xây đắp nên.

—–Đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã trao quà và chúc tết các đồng chí, bước sang năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, Thành công.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài và  ảnhNgô Văn Minh