Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN LIÊN...

LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP NĂM 2018

—–Ngày 29/8/2018, Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho 120 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.

—–Dự khai mạc lớp bồi dưỡng, có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch  Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động TP Hà Nội. Cùng dự có đồng chí Trưởng, Phó các Ban Liên đoàn Lao động TP Hà Nội;  đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội .

Tại lớp học, học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

1. Quán triệt Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2018 – 2023 – Báo cáo viên: đồng chí Lê Đình Hùng  –  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
  2. Tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở – Báo cáo viên: đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng Khoa Công đoàn trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội

Tin, ảnh: Lương Thúy Hạnh