Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CÔNG ĐOÀN – NĂM 2018

TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CÔNG ĐOÀN – NĂM 2018

Ngày 30/08/2018, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Văn phòng Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng viết tin, bài đăng trang thông tin điện tử cho 120 đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch, cán bộ công đoàn làm công tác văn phòng của các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ Tổng Công ty, CĐ cấp trên cơ sở, CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội chủ trì khai mạc lớp tập huấn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Bá Châu – Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội

Tại lớp học, học viên được nghiên cứu, trao đổi phần lý thuyết và thực hành kỹ năng viết tin, bài cho trang thông tin điện tử. Báo cáo viên là Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh – Khoa Truyền thông quốc tế Trường Học viện Ngoại giao.

Một số Hình ảnh tại lớp tập huấn :

Tin bài: Lương Thúy Hạnh

Ảnh: Ngô Văn MinhLương Thúy Hạnh