Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY...

LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI HN NĂM 2018

Ngày 31/08/2018, Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công đoàn  năm 2018 cho các đồng chí là ủy viên ban chấp hành công đoàn các công đoàn cơ sở thuộc công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội.

Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Bùi Thu Thủy – phó trưởng ban tài chính LĐLĐ TP HN; đồng chí Nguyễn Thị Hải Thanh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường  Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối cùng các đồng chí học viên lớp tập huấn.

Trong chương trình lớp học, các học viên đã được nghe đồng chí Bùi Thu Thủy  – Phó trưởng ban Tài chính Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội truyền đạt về nội dung: công tác tài chính công đoàn; đồng chí Vũ Thị Hương – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tư vấn pháp luật công đoàn  Hà Nội hướng dẫn văn bản pháp luật cho cán bộ công đoàn sau cổ phần hóa doanh nghiệp.

Tin và ảnh: Vũ Hồng Nhung