Trang chủ Hoạt động đoàn thể PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM, CHUNG TAY XÂY DỰNG...

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM, CHUNG TAY XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG NGÀY CÀNG ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN

—–Tại cuộc gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sau khi khẳng định, đánh giá cao vai trò của sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường trong thời gian qua, đồng chí Ngô Văn Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Phụ nữ Trường Trung cấp Nghiệp vụ & Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội cần phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các mẹ, các chị hãy là những viên gạch hồng, là những hạt cát, góp sức chung tay  xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

—–Đồng chí Ngô Văn Minh nói: Nhà trường đang ở những ngày đầu, tháng đầu của giai đoạn lịch sử hợp nhất hai trường. Do đó, cần lắm những suy nghĩ, hành động tích cực của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, nhất là các chị em phụ nữ, dù ở cương vị công tác nào. Cũng tại cuộc gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Minh đã cùng đồng chí Dương Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tặng chị em những bó hoa tươi thắm, những món quà thể hiện tình cảm, sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường đối với nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:

Tin và ảnhNgô Văn Minh