Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động HUẤN LUYỆN ATVSLĐ TẠI CÔNG TY MAY XUẤT KHẨU ĐẠI NGHĨA

HUẤN LUYỆN ATVSLĐ TẠI CÔNG TY MAY XUẤT KHẨU ĐẠI NGHĨA

Ngày 6 tháng 5 năm 2018, Trường Trung cấp Công Đoàn Thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn Ngành Dệt may Hà Nội tổ chức khóa huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân Công ty May Xuất khẩu Đại Nghĩa.

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường trực tiếp là giảng viên của lớp học.

1500 cán bộ, công nhân công ty đã được huấn luyện về kiến thức pháp luật An toàn vệ sinh lao động, tổ chức công tác An toàn vệ sinh lao động tại công ty, những yếu tố nguy hiểm,  độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất và các biện pháp phòng ngừa, được làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận theo quy định của Nghị định 44/CP của Chính phủ.

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh