Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NGHÀNH DỆT MAY 2017

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NGHÀNH DỆT MAY 2017

Ngày 25/ 8/ 2017, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các CĐCS trực thuộc ngành.
Đồng chí Đinh Văn Viện – Chủ tịch công đoàn ngành khai mạc lớp học.

Tại lớp học các học viên được được nghe đồng chí Ngô Văn Minh – Ủy viên thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội – Hiệu trưởng trường Trung cấp công đoàn thành phố Hà Nội truyền đạt những vấn đề cơ bản theo quy định của Điều lệ công đoàn Việt Nam về công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị Công đoàn cơ sở. Đồng thời giải đáp thắc mắc, thực hành một số kỹ năng xây dựng kế hoạch, điều hành đại hội CĐCS, điều hành hội nghị lần thứ nhất BCH CĐCS khóa mới.

Tin ảnh: Lê Thị Nhàn – KCĐ