Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ...

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2021

875
0

Ngày 08/12/2021, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ công đoàn bằng hình thức trực tuyến  cho khối các trường  Đại học, cao đẳng và công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội. Khai mạc Hội nghị đồng chí Lê Xuân Trường – Uỷ viên Thường vụ – Trưởng ban tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội; cùng dự có các đồng chí Phan Tuấn Dũng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, đồng chí Ngô Thị Anh -Trưởng khoa Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đồng thời làm báo cáo viên của lớp học.

Đồng chí Lê Xuân Trường – Uỷ viên Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.

Phát biểu tại Hội nghị Tập huấn đồng chí Lê Xuân Trường nhấn mạnh: Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Công tác kiểm tra của công đoàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy cần phải thường xuyên tổ chức tập huấn cho các cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát tại các trường đại học, cao đẳng và công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và bản lĩnh trong việc thực hiện công việc để đáp ứng tốt yêu cầu trong thời gian tới.

Đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị cần nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu các ý kiến truyền đạt của báo cáo viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng khuyến khích các đại biểu tích cực trao đổi, mạnh dạn đưa ra những tình huống cụ thể, những khó khăn vướng mắc ở cơ sở để cùng báo cáo viên làm rõ.

Sau phần khai mạc, đồng chí Ngô Thị Anh -Trưởng khoa Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Công tác kiểm tra của công đoàn trong khối các trường đại học, cao đẳng và các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội để các đơn vị hiểu và thực hiện trong thời gian tới.

Toàn cảnh tại Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn

Qua Hội nghị tập huấn với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc các học viên đã được cập nhật những kiến thức cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ của công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả tại đơn vị.

Tin và ảnh: Lê Thị Nhàn