Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CÔNG ĐOÀN...

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2021

Ngày 17/12/2021, Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề công đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn làm công tác Thanh tra nhân dân tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội bằng hình thức học trực tuyến; Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn Đồng chí Đặng Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội; cùng dự có các đồng chí Dương Văn Tiến – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề công đoàn Hà Nội; Dự và trực tiếp truyền đạt cho lớp học có đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng khoa Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề công đoàn Hà Nội.

Đ/c Đặng Văn Hải- Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội đang phát biểu khai mạc Hội nghị  tập huấn.

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn đồng chí Đặng Văn Hải nhấn mạnh: Công tác Thanh tra nhân dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn, thực hiện chương trình công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở hàng năm, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, đồng thời thực hiện tốt những quy định của việc tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân tại cơ sở.  Đồng chí đề nghị các đại biểu dự hội nghị cần nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu các ý kiến truyền đạt của báo cáo viên để vận dụng trong quá trình công tác tại đơn vị.

Đồng chí  Ngô Thị Anh – Trưởng khoa Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ  và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đang trao đổi trên lớp

Sau phần khai mạc, đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng khoa Công đoàn Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề công đoàn Hà Nội truyền đạt các nội dung, nghiệp vụ liên quan đến công tác tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cho các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội để đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ đề ra.

Trong quá trình truyền đạt báo cáo viên đã trao đổi kinh nghiệm, đưa ra những giải pháp để làm rõ nội dung cần thực hiện đảm bảo đúng quy định của Nghị định 159/ NĐ-CP về hoạt động của BanThanh tra nhân dân.

Qua Hội nghị tập huấn với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc các học viên đã cập nhật được những kiến thức cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ của công tác Thanh tra nhân dân, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị.

Tin và ảnh: Lê Thị Nhàn