Trang chủ Hoạt động đoàn thể ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ...

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2022-2024

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Cơ quan LĐLĐTP Hà Nội, Ban Chi ủy Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022, Chi đoàn TNCS HCM Trường Trung cấp Nghiệp Vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Phạm Cao Cường – Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đ/c Phan Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Chi uỷ, Ban Giám hiệu, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đại diện Chi hội Cựu chiến binh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường.

Đại biểu và đoàn viên thanh niên Chi  dự đại hội Chi đoàn TNCS HCM Trường TCNV&DN Công đoàn Hà Nội lần thứ II, nhiệm kỳ  2022-2024

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, nhiệm kỳ 2022-2024 là sự kiện chính trị đặc biệt của tuổi trẻ Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, đánh dấu một bước phát triển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường. Đại hội diễn ra vào thời điểm cán bộ, viên chức, người lao động trong đó có lực lượng đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đang tập trung xây dựng và quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, chương trình, kế hoạch hoạt động công tác năm 2022.

Đồng chí Lương Thuý Hạnh – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, chủ toạ Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Lương Thuý Hạnh – Bí thư Đoàn thanh niên Chi đoàn Trường là chủ toạ Đại hội trình bày Dự thảo Báo cáo công tác Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Thanh niên Trường trung cấp nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác, đạt được các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm thực hiện với nhiều nội dung, hình thức, phù hợp với đặc điểm, điều kiện của Nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến thảo luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của Chi đoàn Thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ 2022-2024. Các ý kiến tham luận dã bàn về nội dung vai trò của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn và công tác phát triển Đảng trong Chi đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn Nhà trường.

Đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ 2019-2022; quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi đoàn thanh niên Nhà trường cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2022-2024; việc lựa chọn nhân sự bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần đưa hoạt động tại Chi đoàn thanh niên Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề công đoàn luôn đạt được kết quả cao.

Đ/c Phạm Cao Cường – Bí thư Đoàn thanh niên Cơ quan LĐLĐ  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cùng về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí mong muốn Chi đoàn trường nhiệm kỳ tới phát huy tinh thần xung kích, là cánh tay phải của Đảng, tập trung đoàn kết thanh niên hăng say làm việc, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

Đồng chí Phan Tuấn Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã sáng suốt bầu ra 02 đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 gồm:

1. Đ/c Lương Thuý Hạnh – Bí thư
  2. Đ/c Vũ Hồng Nhung – Phó Bí thư

BCH Chi đoàn Trường Trung cấp Nghiệp Vụ và Dạy Nghề Công Đoàn Hà Nội  nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.

Đại hội Chi đoàn thanh niên Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Nhà trường, đồng chí Lương Thuý Hạnh – Bí thư Chi đoàn đã hứa trước Đại hồi sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ Nhà trường, thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động, hoàn thành tốt nhiệm Nghị quyết Đại hội đứa ra, góp phần xây dựng Nhà trường và Công đoàn Thủ đô vững mạnh

Tin và Bài: Vũ Hồng Nhung