Trang chủ Hoạt động đoàn thể GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ...

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

1269
0

Lần đầu tiên trong lịch sử 62 năm ngôi trường nay mang tên Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công Đoàn Hà Nội, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã được gặp mặt đầy đủ, vui vẻ, đầm ấm đến thế.

70 người kể cả đương chức và nghỉ hưu, trong đó có những bác trên 80 tuổi cũng cố gắng đến góp mặt trong ngày vui hội ngộ trước thềm Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng nhau chia sẻ, ôn lại truyền thống của Nhà trường qua những tư liệu, bức ảnh trong Phòng Truyền thống. Trong không khí bồi hồi, xúc động, các bác các đồng chí tay bắt, mặt mừng, thầm cảm ơn lịch sử, “duyên trời” đã tạo cơ hội cho chúng ta gặp nhau, mừng cho nhà trường năm 2018 tổ chức hợp nhất hai trường, nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tạo đà cho nhà trường trong những năm tới đi lên.

Trước mắt, Nhà trường đang phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng mọi người đều có chung một suy nghĩ, một lòng tin. Đó là thế hệ sau, bao giờ cũng đảm trách được sứ mệnh của mình, đưa nhà trường phát triển hơn thế hệ trước. Rằng tất cả là do yếu tố con người. Phải biết đạp lên trở ngại, phải biết phát huy nội lực, văn hóa, trí tuệ để tiến lên.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

 

 Tin và ảnh:  Ngô Văn Minh