Trang chủ Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI...

TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TẠI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ XUYÊN

3004
0

—–Thực hiện công văn số 254/LĐLĐ ngày 09/05/2018 của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội về việc chỉ đạo các Liên đoàn lao động quận, huyện, thị xã, công đoàn cấp trên cơ sở phối hợp với trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội mở lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2018.

—–Ngày 07/12/2018 Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên khai mạc lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 130 học viên là cán bộ quản lý, người lao động các đơn vị trên địa bàn huyện Phú Xuyên.

—–Trong chương trình huấn luyện, các học viên được đồng chí Nguyễn Xuân Hải – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn – Sở lao động thương binh xã hội Hà Nội truyền đạt các quy định của pháp luật về công tác An toàn, vệ sinh lao động, việc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật tại cơ sở, những nguy cơ yếu tố nguy hiểm, độc hại gây mất ATLĐ, VSLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa, sơ cứu khi tai nạn lao động xảy ra. Các học viên đã làm bài kiểm tra để được cấp Giấy chứng nhận.

Tin và ảnh:  Phùng Thanh Tùng