Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỄ KHAI GIẢNG LỚP LÝ LUẬN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN K196

LỄ KHAI GIẢNG LỚP LÝ LUẬN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN K196

—–Thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo năm 2018 của trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội. Sáng ngày 20/08/2018, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Đại học Công đoàn tổ chức khai giảng lớp “Lý luận nghiệp vụ công đoàn K196”.

—–Đến dự lễ khai giảng có tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Lý luận và nghiệp vụ công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng ban Tổ chức LĐLĐ TP; đồng chí  Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội .

—–Hơn 40 cán bộ công đoàn đến từ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội,  Liên đoàn Lao động các tỉnh phía bắc, CĐ ngành Trung ương, CĐ tổng công ty đã được triệu tập. Trong thời gian 03 tháng, từ tháng 08/2018 đến tháng 10/2018, tại trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội (290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội), các học viên sẽ được học các môn học quan trọng và cần thiết như: Lý luận công đoàn, Xã hội học công đoàn, Tâm lý công đoàn, Luật công đoàn, Bộ luật lao động, Tài chính công đoàn, Bảo hiểm xã hội, Công đoàn với công tác bảo hộ lao động, công đoàn bảo vệ lợi ích người lao động , công đoàn tham gia quản lý, công tác tổ chức cán bộ, tuyên truyền giáo dục….. Kết thúc lớp học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Đại học công đoàn.

—–Việc tổ chức khai giảng lớp “Lý luận nghiệp vụ công đoàn K196” thể hiện nỗ lực cố gắng của trường Trung cấp Công đoàn TP. Hà Nội góp phần nâng cao trình độ cán bộ công đoàn các cấp ở Thủ đô.

Tin bài :  Vũ Hồng Nhung

Ảnh : Ngô Văn Minh – Vũ Hồng Nhung