Trang chủ Hoạt động đoàn thể ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG...

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ VÀ DẠY NGHỀ CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

—–Sáng ngày 02/04/2019, Chi đoàn thanh niên trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nôi tổ chức Đại Hội chi đoàn thanh niên khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

—–Đến dự Đại hội, có đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư Đoàn cơ quan Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí: Ngô Văn Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh Nhà trường; Các đồng chí là trưởng, phó phòng khoa Nhà trường.

—–Đồng chí Phùng Thanh Tùng – Bí thư chi đoàn thanh niên Nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022, khẳng định những thành tích trong công tác Đoàn đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển

—–Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn bầu ra đồng chí Bí thư chi đoàn Lê Minh Khang và phó bí thư chi đoàn Lương Thúy Hạnh

—–Làm lễ trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí (Phùng Thanh Tùng, Phạm Văn Nhâm, Đỗ Hữu Mạnh, Phùng Thị Hường).

—–Đại hội đã thành công trong không khí phấn khởi, đoàn kết của đoàn viên thanh niên, quyết tâm phấn đấu xung kích trong việc xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Phùng Thanh Tùng