Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC...

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN

Thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo năm 2019, sáng ngày 30/3/2019, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc Gia  và Viện Nghiên cứu Đào tạo và Phát triển kinh tế xã hội tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên”.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí là lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc Gia  và Viện Nghiên cứu Đào tạo và Phát triển kinh tế xã hội.

Tham gia lớp học, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội có 15 học viên đến từ các LĐLĐ quận, huyện, CĐ ngành trên địa bàn Thủ đô. Trong thời gian 02 tháng, từ tháng 3/2019 đến tháng 5/2019 các học viên sẽ được học các môn học quan trọng và cần thiết như: Pháp luật hành chính, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành, quản lý tài chính trong cơ quan nhà nước, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính nhà nước….. Kết thúc lớp học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Học viện Hành chính Quốc gia.

Việc tổ chức khai giảng lớp “Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên” thể hiện nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong việc phát triển tìm thêm hướng đi mới tiến tới việc tự chủ hoàn toàn của trường Trung cấp nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, đồng thời góp phần nâng cao trình độ cho cán bộ công đoàn nói riêng và cán bộ hành chính của Thủ đô nói chung.

Tin và ảnh :  Vũ Hồng Nhung