Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN TẠI LĐLĐ HUYỆN THANH...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN TẠI LĐLĐ HUYỆN THANH OAI

1970

Ngày 22 tháng 5 năm 2018, trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai, tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ  Công đoàn cho trên 100 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện. Dự lễ khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Ngô Văn Tuyến  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đình Cất  Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Thanh Oai.

Nội dung lớp học là Quán triệt Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn thành phố Hà Nội; nội dung hoạt động của công đoàn cơ sở và phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn cơ sở, đây là những nội dung  rất cần thiết cho cán bộ công đoàn cơ sở, nhất là sau khi tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023

Đây là lớp được mở bằng nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai – thành phố Hà Nội, theo kế hoạch số 62 ngày 17/10/2016 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn giai đoạn 2016 – 2018. Báo cáo viên quán triệt Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn thành phố Hà Nội là đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; nội dung hoạt động của công đoàn cơ sở và phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn cơ sở là đồng chí Ngô Thị Anh  Trưởng khoa Công Đoàn  Trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội.

Tin, ảnh: Lương Thúy Hạnh