Trang chủ Chưa được phân loại CUỘC GẶP MẶT LỊCH SỬ 2018

CUỘC GẶP MẶT LỊCH SỬ 2018

2038
0

—–ng là cuộc gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhưng cuộc gặp mặt này có ý nghĩa lịch sử đặc biệt, khi trường trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công Đoàn Hà Nội đang trong những ngày, tháng đầu sau hợp nhất hai trường.

—–“Tôi trằn trọc không ngủ được, chỉ mong trời mau sáng để đến Trường dự cuộc gặp mặt, để được gặp anh chị em đồng nghiệp”. Anh Đinh Văn Hà – nguyên Hiệu trưởng nhà trường (thuộc LĐLĐ tỉnh Hà Tây cũ) đã nghỉ hưu xúc động tâm sự. Có lẽ đây cũng là tâm trạng chung của cán bộ, giáo viên Nhà trường, nhất là những người đã nghỉ chế độ hưu trí.

—–Năm nay, sau hợp nhất, nhà trường chủ trương mời gặp mặt các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên đương chức và nghỉ hưu cả hai trường, các đồng chí đại biểu Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, LĐLĐ Hà Nội, các Liên đoàn Lao động quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội; công đoàn Ngành Trung ương, công đoàn Tổng công ty thuộc Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, các đơn vị liên kết của 2 trường nhằm tạo ra sự vui tươi phấn khởi, kết nối truyền thống và hiện tại, tạo sức mạnh mới cho nhà trường.

—–Anh Nguyễn Như Vang – nguyên Giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm (Thuộc Liên đoàn Lao động Hà Nội) đã nghỉ hưu trước khi bắt tay chào anh em ra về, còn nhắc lại: nhà trường cố gắng mỗi năm cho anh chị em giáo viên các thế hệ được gặp nhau một lần, để cùng nhau chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống.

—–Tôi đọc được trong ánh mắt, nụ cười của những người trong buổi gặp mặt hôm nay, niềm vui tự hào về đồng nghiệp, mái trường của họ.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh