Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NVCT CÔNG ĐOÀN CHO CĐ VIÊN CHỨC TP HÀ NỘI

TẬP HUẤN NVCT CÔNG ĐOÀN CHO CĐ VIÊN CHỨC TP HÀ NỘI

—–Ngày 31/5/2018, Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội phối hợp với công đoàn Viên chức Hà nội tổ chức lớp tập huấn cho hơn 140 đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS, UBKTCĐ và cán bộ làm công tác tài chính CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức Hà Nội;

—–Dự phần khai mạc lớp học có đồng chí Lê Xuân Trường – Ủy viên thường vụ trưởng ban tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đồng chí Đặng Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố Hà Nội khai mạc lớp học.

Tại lớp học các học viên được học 2 nội dung:

1. Công tác tài chính công đoàn cơ sở.
  2. Công tác kiểm tra công đoàn cơ sở.

—–Báo cáo viên của lớp là: Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga – Phó ban tài chính  LĐLĐ thành phố Hà Nội và Đồng chí Lương Quang Thành – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội.

Tin: Lê Thị Nhàn

Ảnh: Lê Minh Khang