Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH...

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN TẠI CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ NỘI NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo năm 2018 của trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội, được sự thống nhất của Thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Ngày 09/8/2018, Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội Hà Nội.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng, có đồng chí Bùi Thu Thủy – Phó Ban Tài chính-  Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội.

Tại lớp học, học viên được nghiên cứu, trao đổi các nội dung:

1. Công tác Tài chính Công đoàn – Báo cáo viên: đồng chí Bùi Thu Thủy –  Phó trưởng Ban Tài chính Liên đoàn Lao động TP Hà Nội
  2. Công tác Kiểm tra Công đoàn – Báo cáo viên: đồng chí Lương Quang Thành – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Hà Nội
  3. Tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở – Báo cáo viên: đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội

Tin, ảnh: Lương Thúy Hạnh