Trang chủ Hoạt động đoàn thể TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN...

TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2018

—–Nhân dịp ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6, Thực hiện kế hoạch liên tịch số 07/KH-TCCĐ ngày 22/05/2018 của Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội, v/v Tổ chức Biểu dương Gia đình Cán bộ, giáo viên, nhân viên tiêu biểu năm 2018.

—–Vừa qua, nhà trường đã tổ chức gặp mặt và biểu dương 6 gia đình tiêu biểu. Đó là gia đình đ/c Phan Như Hoa (phòng tài chính kế toán); gia đình đ/c Bùi Trung Hiếu, Phùng Thanh Tùng (Phòng đào tạo); gia đình đ/c Đỗ Duy Bình (Khoa Công đoàn); gia đình đ/c Lê Minh Khang,  Phạm Văn Nhâm (phòng Tổ chức Hành chính).

—–Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều cố gắng chia sẻ, động viên cùng các thành viên trong gia đình để xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc, trong đó con cái học hành tiến bộ, bố mẹ được chăm sóc chu đáo. Chính gia đình là tổ ấm, cái nuôi đảm bảo cho sự yên tâm; tạo động lực trong cuộc sống và công việc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Tin và ảnh:  Ngô Văn Minh