Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ...

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ NỘI

732
0

Ngày 25/3/2022, Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phối hợp với Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức Lớp Tập huấn cho cán bộ CĐ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BTV, ủy viên BCH, ủy viên UBKT và Ban Thanh tra nhân dân của các CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành.

Phát biểu khai mạc Lớp Tập huấn, Đồng chí Nguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội nhấn mạnh: Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2022, trước diễn biến của tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra ngày càng phức tạp, Công đoàn Ngành NN&PTNT phối hợp với Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội mở lớp tập huấn cho Cán bộ CĐ để bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Ngành những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ của Công tác kiểm tra, giám sát CĐ năm 2022. Một số quy định mới trong công tác tài chính CĐ năm 2022. Nghị Định 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/ 2016 về việc quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức  và  hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.  

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn    Hà Nội phát biểu khai mạc lớp Tập huấn .

Đồng chí yêu cầu các học viên dự lớp Tập huấn cần tập trung nghe báo cáo viên trao đổi những nội dung cơ bản  của các chuyên đề trên để có kết quả tốt nhất.

Sau phần khai mạc, các học viên được nghe đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng Khoa Nghiệp vụ Công đoàn – Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội truyền đạt các nội dung về Công tác kiểm tra, giám sát CĐ năm 2022; Một số quy định mới trong công tác tài chính CĐ năm 2022 và Nội dung hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

 

Đồng chí Ngô Thị Anh – Trưởng khoa Nghiệp vụ CĐ -Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đang truyền đạt.

Qua Lớp Tập huấn với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc các học viên đã cập nhật được những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác tài chính, công tác kiểm tra và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị, doanh nghiệp có hiệu quả.

Tin và ảnh: Lê Thị Nhàn